เชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ Discord

ที่ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community), เราได้ Offical Discord Server แล้ว! (Discord Partner's Server)คลิกที่นี้ เพื่อเชื่อมต่อ Discord

เซิร์ฟเวอร์ Discord นี้ถูกสร้างโดย ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community). แล้วมันยังไงหรอ? มันก็คือคุณสามารถเชื่อมต่อ บัญชีผู้ใช้ Discord ของคุณกับทาง ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) ได้ โดยการเชื่อมต่อกับทางเว็บ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) จะเป็นการยืนยันตัวตนของคุณ ว่ามาจากทางเว็บไซต์แห่งนี้จริง โดยยศ Member และยศอื่นๆ (ถ้ามี) จะไปปรากฏภายใน Discord ซึ่งการเชื่อมต่อ Discord กับทาง ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) จะสามารถ Link กันได้แบบอัตโนมัติและยศก็จะตามไปยัง Discord ด้วยเช่นกัน

การเชื่อมต่อ Discord กับบัญชีของ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) เป็นอะไรที่ง่ายมาก แค่เพียงเข้าสู่ระบบที่ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) แล้วไปยังหน้า External Accounts Control Panel. แล้วเลื่อนลงไปให้มองหาการเชื่อมต่อ Discord แล้วดำเนินการตามลำดับขั้นตอน เพื่อเชื่อมต่อบัญชี Discord ของคุณ คุณจะถูกสอบถามว่าต้องการจะให้ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) เข้าถึงข้อมูลรายละเอียดบัญชีผู้ใช้ของคุณหรือไม่ อย่าลืมกดอนุญาตด้วยหละ ข้อมูลทั้งหมดใช้เพื่อการยืนยันตัวตนเฉยๆ ทางเราไม่สามารถเอาข้อมูลของคุณไปใช้อย่างอื่นได้ แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะเป็นยศ Discord ของคุณขึ้นทันทีหลังจากเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์ แต่ถ้าเกิดว่ายศมันไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ หรือยศมันไม่ขึ้นตามที่ควรจะเป็น ให้ยกเลิกการเชื่อมต่อ Discord กับ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) แล้วลองใหม่อีกครั้ง

เซิร์ฟเวอร์ Discord แห่งนี้เป็น เซิร์ฟเวอร์หลักของทาง ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการ ทางเรายินดีที่จะรับ Idea และความคิดเห็นต่างๆ หากคุณมีความคิด หรือข้อเสนอแนะอะไร ที่คิดว่ามันจะเป็นประโยชน์สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้