เชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ Discord

ตอนนี้ที่ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) เราได้มี Discord Server อย่างเป็นทางการแล้ว! (Discord Partner's Server)
คลิกที่นี่เชื่อมต่อ Discord

เซิร์ฟเวอร์ Discord นี้ถูกสร้างโดย ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) ซึ่งตอนนี้คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีผู้ใช้ Discord ของคุณกับทางเว็บบอร์ดได้แล้ว

โดยการเชื่อมต่อกับทางเว็บ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) จะเป็นการยืนยันตัวตนของคุณ ว่ามาจากทางเว็บไซต์แห่งนี้จริง ซึ่งการเชื่อมต่อ Discord กับทางเว็บจะสามารถ Link กันได้แบบอัตโนมัติโดยยศต่างๆ จะไปปรากฏภายใน Discord ด้วยเช่นกัน

การเชื่อมต่อ Discord กับบัญชีของ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) เป็นอะไรที่ง่ายมาก แค่เพียงเข้าสู่ระบบที่ฟอรั่มแล้วไปยังหน้า บัญชีผู้ใช้ภายนอก จากนั้นให้มองหาการเชื่อมต่อ Discord แล้วดำเนินการตามลำดับขั้นตอน เพื่อเชื่อมต่อบัญชี Discord ของคุณ คุณจะถูกสอบถามว่าต้องการจะให้ ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) เข้าถึงข้อมูลรายละเอียดบัญชีผู้ใช้ของคุณหรือไม่ อย่าลืมกดอนุญาตด้วยหละ ข้อมูลทั้งหมดใช้เพื่อการยืนยันตัวตนเฉยๆ ทางเราไม่สามารถเอาข้อมูลของคุณไปใช้อย่างอื่นได้ แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะเป็นยศ Discord ของคุณขึ้นทันทีหลังจากเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์

เซิร์ฟเวอร์ Discord แห่งนี้เป็น เซิร์ฟเวอร์หลักของทาง ชุมชนชาว Minecraft ประเทศไทย (Minecraft Thailand Community) ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการ ทางเรายินดีที่จะรับ Idea และความคิดเห็นต่างๆ หากคุณมีความคิด หรือข้อเสนอแนะอะไร ที่คิดว่ามันจะเป็นประโยชน์สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้